Forever Coffee
Forever Coffee
Forever Coffee
Forever Coffee

Giới Thiệu

Khi vẽ bức tranh về văn hóa ẩm thực của người Việt, trong bức tranh đó, ắt hẳn phải có ly Cà phê. Cà phê đã đồng hành cùng với con người Việt Nam qua nhiều thế hệ. Nhưng ở Việt Nam vào quán nước thực khách chỉ yêu cầu: “ Cho tôi một ly cà phê” – đơn giản là “Đá” hay “Sữa”. Bây giờ, cùng với sự phát triển của Công nghệ hiện đại, sẽ làm phai nhạt trong ta một miền ký ức về những quán cóc ven đường, với những hình ảnh ly cà phê phin nhỏ từng giọt, từng giọt, ….được thay thế bởi sự hội nhập trào lưu văn hóa hiện đại, đã đem đến cho giới thưởng ngoạn sành ẩm thực một cách thưởng thức cà phê hiện đại và cầu kỳ, không chỉ qua một nút bấm: có thể gọi một cách đơn giản là: “Espresso hay Capuchino”.

 

Espresso đã trở nên phổ biến đến mức bạn chưa uống Espresso là tương đương với bạn chưa bước chân vào Thế giới Cà phê. Những quán cà phê theo phong cách "Espresso" đang tạo ra một "Guu cafe" rất hút thực khách trong và ngoài nước...

 

 

Cái tên Espresso bắt nguồn từ Ý. Trong tiếng Ý, Espresso có thể được hiểu nôm na là: Cà phê phục vụ thực khách ngay lập tức “trong chớp mắt”.

 

Để có một ly cà phê Espresso phải trải qua bốn công đoạn: “Rang – Trộn – Xay – Pha”

- Rang: luôn bắt đầu bằng sự lựa chọn những hạt cà phê chất lượng cao nhất, kết hợp với kỹ thuật rang gia truyền để tạo nên hương thơm và hậu vị đặc trưng.

- Trộn: tạo ra một loại sản phẩm có hương vị đặc biệt mà không một sản phẩm riêng lẻ nào có được.

- Xay: được xay trong một thời gian chuẩn nhất định. Đối với mỗi loại cà phê tránh mất đi những hợp chất chứa hương vị trong lúc xay và phải vệ sinh thật kỹ thiết bị.

- Pha: Cà phê Espresso được pha chế bằng cách dùng nước nóng nén dưới áp suất cao (khoảng 9 đến 10 bar), thời gian 25’ qua bột cà phê được xay mịn sẽ cho ra cà phê đậm màu kèm theo một lớp bọt cũng là một phần quan trọng của ly cà phê.

 

Pha chế là công đoạn cuối cùng. Nhìn có vẻ giản đơn là ấn tay vào một cái nút nhưng thật sự cầu kỳ và phức tạp: nó đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm rất cao. Khi pha Espresso, người pha cần phải xác định độ nhuyễn của bột để giữ được hương vị thơm, độ nóng của nước phải ở nhiệt độ nào và độ xục của dòng nước phải thật nhanh tránh làm cháy cà phê.

 

Để tạo ra một ly cà phê ngon, người pha cà phê được xem như một nghệ sĩ bậc thầy vì họ phải biểu diễn hết tài năng và kỹ thuật của mình. Họ đã tạo cho bản thân một chiếc áo mới không còn là một người bưng bê hay rót nước bình thường nữa mà ngược lại họ phải có sự tinh tế trong khướu giác lẫn vị giác để nhận ra đâu là loại cà phê phù hợp nhất với khẩu vị của từng loại khách hàng.

 

Ngoài ra, chính bản thân họ cũng phải là một quyển từ điển sống về thế giới cà phê. Từ quá trình hình thành, phát triển lịch sử của cà phê, các loại cà phê phổ biến, hương vị đặc trưng tùy sản phẩm và kỹ thuật rang, xay, cho đến pha chế tạo ra một sản phẩm hương vị khó quên trong lòng thực khách: “Một vị ngon nguyên thủy.”

 

Trong một ly cà phê Espresso là sự lưu trữ trọn vẹn hương vị đặc trưng: Thơm – Đậm – Đắng.

 

Với 100% cà phê nguyên chất, từng giọt cà phê óng ánh, một sắc nâu đen quen thuộc, một lớp bọt mịn quyến rũ, mời gọi ngay từ cái nhìn đầu tiên, một hương thơm nồng nàn lan tỏa bừng dậy khứu giác,….

 

Là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, giữa chất lượng và sự tiện lợi, cà phê pha máy sẽ mang đến cho người yêu cà phê: một ly cà phê đúng gu, đúng nguyên bản cà phê Việt Nam

 

Khi lựa chọn cuộc đời mình gắn chặt với những hạt cà phê FOREVER COFFEE, chúng tôi luôn luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, quyết tâm thăng hoa, tất cả hậu vị đặc trưng có trong từng hạt cà phê suốt quá trình: Trồng – Chọn – Rang – Xay. Đó là cách lưu giữ trọn vẹn tinh túy, bản sắc, vị ngon nguyên bản sản phẩm của chúng tôi đến người thưởng thức.

 

Trong quá trình thực hiện niềm đam mê này với triết lý: “Cà phê phải là cà phê.”  Sẽ luôn gắn chặt với FOREVER COFFEE không bao giờ thay đổi.

 

Giờ đây đến với FOREVER COFFEE, mỗi ly cà phê Espresso đến với bạn: "Chỉ là một điều đơn giản”.

 

hinh moi 02
hinh moi 01
hinh
hinh
Hình 7
Hình 6
Hình 5
Hình 4
Hình 3
Hình 2
Hình 1